Công ty SASP
ĐOÀN KẾT - PHÁT TRIỂN - THÀNH CÔNG
Đào tạo, diễn tập PCCC
SASP phối hợp với Công can PCCC TP. Hà nội tổ chức đào tạo và diễn tập

Quản lý Tòa nhà

Cùng với sự phát triển đô thị hóa nhanh chóng, xu thế của cuộc sống đô thị đã khác trước rất nhiều. Ngày nay, ngày càng có nhiều các tòa nhà, chung cư cao tầng, khu tổ hợp thương mại dịch vụ mọc lên. Chính vì lý do đó, SASP đã nắm bắt được xu thế chung của xã hội, tổ chức đào tạo, nâng cao nghiệp vụ của cán bộ, công nhân viên công ty, nghiên cứu thị trường và nhu cầu tất yếu để thành lập đội ngũ quản lý trẻ trung, có trình độ, khát khao cống hiến trong lĩnh vực quản lý tòa nhà.

Chung cư cao cấp Rainbow Linh Đàm

Chúng tôi làm gì

Là những nhà quản lý có trình độ, chuyên môn trong lĩnh vực, chúng tôi có khả năng đưa ra những tư vấn đối với từng đơn vị tùy thuộc vào kết cấu, sơ đồ và trang thiết bị trong tòa nhà.

Việc tối đa hóa giá trị tài sản của khách hàng và tối ưu giá trị sử dụng của mặt bằng cơ sở luôn được chúng tôi quan tâm và chú trọng.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc nâng tầm hình ảnh của tòa nhà, tạo ra giá trị không những về vật chất mà còn là giá trị trong tiềm thức, tầm nhìn bằng cách cung cấp và thực hiện những dịch vụ tốt nhất có thể.

Cách thức thực hiện công việc

Trong quá trình vận hành, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để duy trì một mối quan hệ mật thiết với các khách hàng của mình để cung cấp những dịch vụ phù hợp, chất lượng với mặt bằng cơ sở, đảm bảo việc quản lý hiệu quả và giảm thiểu tối ưu chi phí vận hành mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch cao.

Khách hàng của chúng tôi là những ai

Với tiêu chí kết nối để cùng nhau đi đến thành công, dịch vụ của chúng tôi được xây dựng và triển khai với nhiều thành phần khách hàng khác nhau: Các tập đoàn, công ty tư nhân, nhà nước, các công ty cổ phần, TNHH có các công trình, dự án lớn nhỏ bao gồm cả các khối tổ hợp hay chung cư đơn thuần.

Với bất kỳ khách hàng nào, SASP không có sự phân biệt mà luôn dựa vào thực tế, hiện trạng của từng đơn vị. Chúng tôi luôn xây dựng những bài toán hữu hiệu về dịch vụ quản lý cho bất kỳ đơn vị nào có nhu cầu, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với phong cách làm việc và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cùng nhau hợp tác vì sự thành công của các bạn và cũng là của chính chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

SASP
Ky thuat
Công ty CP BIC Việt Nam
MobiFone - Kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
MHDI